หน้าหลัก > ข่าว > News > บรรยากาศการสอบป้องกันการค้นคว้าอิสระ

admin hida
2019-02-04 15:38:55

วันที่ 1 ธันวาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัยจัดสอบป้องกันการค้นคว้าอิสระ ของ นายณัฐดนัย หวังเกสร นักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขานโยบายสาธารณะ หัวข้อเรื่อง “การมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนาชุมชนบ้านหินลาด ตำบลคุระ อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา”

นางสาวจินตนา แวววันจิตร นักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขานโยบายสาธารณะ หัวข้อเรื่อง “การมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนาชุมชนบ้านหินลาด ตำบลคุระ อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา” มีคณะกรรมการสอบได้แก่

ผศ.ดร.ศุภณัฏฐ์ ทรัพย์นาวิน ประธานกรรมการสอบ

ดร.พรรณิลัย นิติโรจน์ กรรมการที่ปรึกษา

ผศ.ดร.สิทธิชัย ธรรมเสน่ห์ กรรมการและเลขานุการ